h̵ọ̵p̵ ̵b̵á̵o̵ ̵U̵A̵E̵

(Họp báo sau trận U23 Việt Nam) HLV Gong Oh Kyun bình luận khi được hỏi về thẻ đỏ của Quan Văn Chuẩn.

Tấm thẻ đỏ của Quan Văn Chuẩn

HLV Gong Oh Kyun

Trước tiên, tôi chúc mừng U23 Saudi Arabia đã vào bán kết. Thực sự trong 17 ngày nắm đội, tôi chuẩn bị giải này là giải đấu đầu tiên của tôi với U23 Việt Nam. Tôi rất cảm kích vì các cầu thủ, các thành viên của đội. Tôi thực sự cảm ơn.

HLV Gong Oh Kyun

Đội chúng tôi đã chuẩn bị cho một đối thủ rất mạnh và xác định tinh thần thi đấu không bao giờ từ bỏ. Tôi xin cảm ơn các cầu thủ đã chiến đấu, thể hiện khả năng của mình ở giải đấu. Tôi chắc chắn các cầu thủ của tôi sẽ trưởng thành hơn trong 1-2 năm tới.

Về cú sút đập xà ngang của Minh Bình

Trong bóng đá, bàn thắng là bóng vào lưới, không vào là không vào, thế mới là bóng đá. U23 Saudi Arabia đã có hai bàn, khi đó tôi có cảm giác vẫn ổn và nói các cầu thủ đừng từ bỏ, hãy cố gắng. Họ đã chiến đấu hết mình. Tôi xin lỗi vì U23 Việt Nam đã không có màn trình diễn tốt hơn ngày hôm nay.

Thất bại trước Saudi Arabia, U23 Việt Nam dừng bước ở tứ kết giải châu Á - 1

Tôi hi vọng cầu thủ quên đi giải đấu ở đây. Hi vọng cầu thủ trở về CLB, thể hiện để có tương lai tốt hơn.

Về tấm thẻ đỏ của Quan Văn Chuẩn

Tôi nghĩ thẻ đỏ là đúng. Lúc đó tôi chỉ lo cầu thủ buông xuôi nhưng họ đã không thế. Mạnh Dũng chưa từng tập làm thủ môn những đã thể hiện tốt ở vai trò đó. Thực sự cảm ơn cậu ấy.

Tiền đạo Lê Minh Bình

Tôi khá tiếc nuối vì không thực hiện cú sút tốt hơn để ghi bàn. Các trận đấu vừa qua U23 Việt Nam đã thi đấu hết khả năng của mình, đúng với những gì ban huấn luyện đã đề ra.

U23 Việt Nam đã chơi đầy nỗ lực trước đương kim á quân U23 Saudi Arabia ở tứ kết U23 châu Á. Màn trình diễn của “Những chiến binh Sao vàng” trong hiệp 1 khiến người hâm mộ chú ý khi các học trò của HLV Gong Oh Kyun chơi sòng phẳng với đối thủ đầu trận, có những cơ hội gây sóng gió khiến đối thủ Tây Á “giật mình”.

Tuy nhiên, trước U23 Saudi Arabia mạnh hơn và tận dụng cơ hội tốt hơn, U23 Việt Nam đã liên tiếp bị thủng lưới cuối hiệp 1 và ở hiệp 2. Không thể đi tiếp, cuộc đua của U23 Việt Nam dừng lại ở tứ kết. Ở cuộc họp báo, HLV Gong Oh Kyun sẽ nói gì về trận đấu khó khăn của các học trò tối 12/6?

U23VN.jpeg

Trước đó, ở buổi tập trước thềm trận đấu, HLV Gong đã lên tiếng kêu gọi các cầu thủ thi đấu hết mình, còn bản thân ông sẵn sàng chịu trách nhiệm về kết quả: “Tôi là người chịu trách nhiệm tất cả những gì sẽ xảy ra nhưng tôi tin các bạn sẽ không để tôi phải chịu điều gì hết. Chúng ta sẽ đi tiếp. Chúng ta đã tập cả đá luân lưu. Tôi đã chuẩn bị kỹ mọi tình huống. Các bạn cứ đá đi.

Nếu có lợi thế, các bạn phải giữ vững. Trận đấu còn 10 giây cũng có thể thay đổi được cục diện. Ưu tiên hàng đầu của chúng ta là giữ vị trí chính xác và tuân thủ sơ đồ chiến thuật. Các bạn hãy giữ tinh thần thật thoải mái. Nếu ai mắc lỗi cũng không sao hết. Thay vì suy nghĩ, hãy tiếp tục tập trung cho trận đấu. Cả đội sẽ giúp nhau sửa chữa”.

Đến khi trả lời truyền thông, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã tuyên bố đầy tự tin: “U23 Saudi Arabia thật sự rất mạnh, họ vào tứ kết mà không để thủng lưới bàn nào.

Chúng tôi sẽ tập trung tấn công. Chúng tôi phải chuẩn bị chiến thuật kỹ hơn. Khi làm việc ở Hàn Quốc và Indonesia, tôi đã biết đối thủ này. Chúng tôi sẽ cố gắng để chơi trận đấu tốt nhất có thể. Tôi sẵn sàng dùng mọi cầu thủ cho trận đấu tới. Tôi có kế hoạch mới để cầu thủ có thể chơi tốt hơn. Chúng tôi sẽ cố gắng”.

Trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam - U23 Saudi Arabia: Mạnh Dũng, Tuấn Tài đá chính (U23 châu Á)

(Trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam – U23 Saudi Arabia, 23h, 12/6, tứ kết U23 châu Á) U23 Việt Nam tung đội hình cực mạnh tự tin đối đầu “ông lớn” Saudi Arabia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *