CĐV ĐNÁ

Trước thành tích giành quyền vào tứ kết U23 Châu Á 2022 của U23 Việt Nam, CĐV trong khu vực Đông Nam Á đã không tiếc lời ngợi khen dành cho những chiến binh Sao Vàng.

Tại loạt đấu cuối cùng bảng C U23 Châu Á, U23 Việt Nam đã xuất sắc đánh bại U23 Malaysia với tỉ số 2-0, trong khi đó trận đấu còn lại giữa U23 Thái Lan vs U23 Hàn Quốc cũng khép lại với chiến thắng dành cho đội bóng tới từ xứ Kim Chi. Kết quả này đồng nghĩa, U23 Việt Nam và U23 Hàn Quốc là 2 cái tên đã giành quyền vào chơi tại tứ kết, trong khi đó U23 Thái Lan phải nối gót U23 Malaysia dừng cuộc chơi khi không thể vượt qua được vòng bảng.

Sau trận đấu, trên khắp diễn đàn MXH trong khu vực Đông Nam Á, người hâm mộ đã không tiếc lời ngợi khen dành cho những chiến binh Sao Vàng. Thậm chí, giới mộ điệu còn tung hô và gọi thầy trò HLV Gong Oh-kyun là niềm tự hào của Asean.

“Hòa được U23 Việt Nam chính là thành tích tốt nhất của U23 Thái Lan trong năm 2022”, Pin Sports mỉa mai U23 Thái Lan khi chứng kiến U23 Việt Nam đi tiếp.

Screenshot_17

“Lần đầu tiên tôi chứng kiến trọng tài phải mất nhiều thời gian để check Var như vậy. Dù sao thì U23 Việt Nam đã đi tiếp, còn Thái Lan sẽ phải về nước. Trận đấu kết thúc và cũng là lúc chuyến bay về nước của Voi Chiến cất cánh.Tạm biệt các bạn nhé”, CĐV có nickname Manchester C bình luận.

Screenshot_18

“Chúc mừng U23 Việt Nam, các bạn đã thi đấu rất tốt. Nào, hãy tiếp tục trở thành niềm tự hào của Đông Nam Á ở vòng đấu sau”, Lekir Pelo khen ngợi.

Screenshot_19

“Chúng tôi biết rằng U23 Malaysia sẽ thua U23 Việt Nam, mọi thứ ở SEA Games đã dự báo tất cả”, Ariffin Ghafar, người hâm mộ Malaysia ngậm ngùi thừa nhận.

Screenshot_21

“Chúc mừng U23 Việt Nam vì đã lọt vào tứ kết U23 Châu Á”, CĐV có tên là ഒരു ലിവർപൂൾ ആരാധകൻ gửi lời chúc.

Screenshot_22

“U23 Việt Nam là một đội bóng toàn diện. Các bạn hoàn toàn xứng đáng đi tiếp”, Afiq Azam.

Screenshot_23

Giành quyền đi tiếp với ngôi nhì bảng C, U23 Việt Nam sẽ gặp đội bóng nhất bảng D tại tứ kết U23 Châu Á.

Nguồn: https://thethao247.vn/u23-asian-cup/398-cdv-dna-ve-thoi-thai-lan-oi-u23-viet-nam-moi-la-niem-tu-hao-cua-chung-toi-d258179.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *