Đ̵á̵m̵ ̵c̵ư̵ớ̵i̵

Đoạn clip về đám cưới của một cặp đôi ở Hưng Yên có sự xuất hiện của 2 khách mời nhí đang viral mạng xã hội khiến dân tình vô cùng phấn khích vì quá đáng yêu!

Đám cưới “tậu cả trâu lẫn 2 nghé” gây sốt khắp cõi mạng, cặp nhóc tì cưỡi xe dẫn dâu cùng bố

Ảnh minh họa

Với sự cởi mở của xã hội, đám cưới ngày nay không chỉ có sự tham dự của khách mời, cha mẹ họ hàng hai bên mà đôi khi còn xuất hiện thêm một thành viên đặc biệt khác nữa là đứa con. Không phải đứa trẻ nào cũng có vinh dự được góp mặt trong đám cưới của bố mẹ nhưng một khi đã xuất hiện kiểu gì cũng chiếm spotlight, thậm chí còn nổi bật hơn cả hai nhân vật chính.

Clip dưới đây là một ví dụ, sự xuất hiện của 2 vị khách nhí đặc biệt khiến đoạn video đám cưới trở nên viral mạng xã hội, thu về hàng triệu lượt xem cùng hàng nghìn bình luận. Nội dung clip ghi lại cảnh một cảnh đón dâu trong không khí vui mừng của đôi bên họ hàng.

Đi đầu đoàn, bên cạnh cô dâu chú rể là hai bé trai kháu khỉnh, ngồi trên chiếc xe ôtô mini do bố điều khiển. Đáng chú ý hơn, đang lúc đưa cô dâu về dinh thì 1 trong 2 ’trưởng đoàn’ không chịu hợp tác, bật khóc nức nở khiến chú rể phải bế lên ngay còn cô dâu cũng tranh thủ sang dỗ dành.

Sự xuất hiện của hai bé trai khiến đám cưới trở nên đặc biệt hơn

Hai vị khách nhí lập tức chiếm spotlight và khiến quan khách có mặt cũng như netizens vô cùng thích thú. Nhiều người để lại bình luận hài hước rằng:

Sau này khỏi thắc mắc sao đám cưới bố mẹ lại không có con nhé!’.

’Cưng thế, đám cưới ba mẹ có 2 con tham dự rồi’.

’Mình đã phải cất hết album ảnh cưới vì con cứ mở ra xem ròii khóc hỏi sao không có con trong hình’…

Được biết, đám cưới trên diễn ra vào ngày 24-25/4, cặp đôi uyên ương trong câu chuyện là chú rể Đỗ Văn Phúc và cô dâu Hoàng Mỹ Linh, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hưng Yên.

Chia sẻ về khách mời đặc biệt của đám cưới, chú rể Đỗ Phúc cho hay, 2 bé là kết tinh tình yêu của vợ chồng. Một bé sinh năm 2020 và một bé sinh năm 2021, hai con đều góp mặt trong ảnh cưới và hôn lễ của cha mẹ.

Đỗ Phúc và Mỹ Linh quen nhau tính đến nay đã được hơn 10 năm, tình cảm lớn dần từ cặp bạn bè chơi trong xóm và giờ đây trở thành người bạn tri kỷ gắn bó cả đời.

Nguồn Tin: tiin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *