Q̶u̶ặ̶n̶ ̶l̶ò̶n̶g̶ ̶2̶ ̶b̶ứ̶c̶ ̶t̶h̶ư̶ ̶

Bức thư tuyệt mệnh 1 lần nữa xoáy sâu vào nỗi đau những người ở lại.

Như đã thông tin trước đó, trưa ngày 17/05, người dân lưu thông trên cầu Cửa Đại (Hội An – Quảng Nam) phát hiện người đàn ông chạy xe máy, phía sau chở theo con gái nhỏ. Tuy nhiên, khi đến giữa cầu thì người bố đột ngột dừng xe, ôm bé gái thả mình xuống sông Thu Bồn. Do sự việc diễn ra quá chớp nhoáng nên không ai có thể can ngăn. 12 giờ cùng ngày, cơ quan chức năng xác nhận đã tìm thấy thi thể người đàn ông cách hiện trường 300m. Đáng tiếc, sau hơn 24 giờ tìm kiếm nhưng vẫn chưa rõ tung tích của cháu gái.

NÓNG: Đau lòng thư tuyệt mệnh của người bố vụ ôm con quyên sinh: Anh sẽ cho em 1 mình - Hình 1

Được biết, danh tính người bố trên là M.X.B. (29 tuổi, quê tỉnh Quảng Bình, tạm trú TP Đà Nẵng). Còn bé gái tên M.N.D.L. (6 tuổi). Nhận được hung tin, người vợ tức tốc từ Đà Nẵng đến hiện trường. Thế nhưng, vì không giữ được bình tĩnh nên khi chứng kiến cảnh tượng đau lòng đã ngất xỉu tại chỗ. Khoảnh khắc âm dương cách biệt khiến ai nấy không khỏi xúc động. Ngoài hỗ trợ gia đình tìm kiếm nạn nhân, người dân khu vực còn lập vội 1 bàn thờ nhỏ, bên cạnh đó là thùng quyên góp để có thêm kinh phí chuẩn bị tang lễ.

NÓNG: Đau lòng thư tuyệt mệnh của người bố vụ ôm con quyên sinh: Anh sẽ cho em 1 mình - Hình 2
NÓNG: Đau lòng thư tuyệt mệnh của người bố vụ ôm con quyên sinh: Anh sẽ cho em 1 mình - Hình 3

Sau khi vụ việc được chia sẻ, bên cạnh nhiều bình luận đồng cảm trước sự dại dột của người bố. Tuy nhiên, không ít bậc phụ huynh lên án gay gắt hành vi thiếu suy nghĩ này. Chỉ vì mâu thuẫn gia đình mà chọn cách quyên sinh cùng con gái 6 tuổi vô tội.

Mới đây, MXH lan truyền chóng mặt 2 bức thư được cho là của người bố để lại. Trong thư tuyệt mệnh, anh cho biết đời sống vợ chồng xảy ra nhiều biến cố, chủ yếu xoay quanh vấn đề tài chính. Thời gian gần đây còn bị đối xử lạnh nhạt, anh em họ hàng không ai quan tâm. Anh thú nhận đi đến bước cùng hôm nay bản thân đã vào thế khó rồi. Người chồng hi vọng, sự ra đi của 2 bố con sẽ là sự giải thoát giúp vợ thoải mái trên bước đường tương lai. Đồng thời gửi lời xin lỗi đến người bạn đời sau tất cả những gì đã xảy ra.

NÓNG: Đau lòng thư tuyệt mệnh của người bố vụ ôm con quyên sinh: Anh sẽ cho em 1 mình - Hình 4

Nội dung bức thư như sau:

“Gửi người vợ yêu quý của anh

Đầu tiên anh chẳng biết nói gì hơn, chỉ mong sau này mình xa nhau rồi, anh muốn vợ có cuộc sống tốt đẹp hơn, trong sáng hơn. Thời gian qua anh dành cho em, lý do để phải nói những lời như thế này thì cũng không ai muốn, nhưng anh nghĩ rồi. Nên tạo cho em có một con đường mới mẻ và tốt đẹp hơn.

Vợ chồng từ ngày yêu nhau đến nay cũng không phải ngày 1 ngày 2 nữa. Nhưng trong khoảng thời gian ấy, xảy ra 1 câu chuyện đó là ĐỒNG TIỀN.

Đồng tiền giữa 2 chúng mình nó mạnh mẽ quá, nó chiếm hết tình cảm của 2 vợ chồng để rồi xảy ra biết bao nhiêu chuyện. Còn tình yêu thương dành cho vợ con, người thân anh chưa làm gì và giúp được gì cả. Anh chưa làm trách nhiệm được đặt ra.

Nên anh có vài lời muốn nói viết lên đây mong em đọc được và thứ lỗi thông cảm cho anh. Anh sẽ cho em một mình, một con đường màu xanh mới để em bước đi được thoải mái, không vướng thứ gì hết.

NÓNG: Đau lòng thư tuyệt mệnh của người bố vụ ôm con quyên sinh: Anh sẽ cho em 1 mình - Hình 5

Gửi vợ người vợ anh bao đêm ấp ủ thương nhớ.

Tôi chọn cách này thật sự cũng là hết thế rồi. Thực sự bây giờ có nói thì cũng chẳng ai nghe hay giúp đỡ. Vì tôi sinh ra đã nghèo, bố mẹ tôi nghèo lắm, lại hay đau ốm nên cuộc sống không được khá giả. Khi tôi lấy vợ tôi rất yêu thương vợ nhưng không biết lý do gì mà càng ngày càng lạnh nhạt, anh em xa lánh. Nhưng vẫn buồn là giá như vợ chồng chịu hiểu, chịu lắng nghe cho nhau thì hay biết mấy.

Ngoài bức thư gửi cho vợ, người cha quá cố cũng để lại vài dòng ngắn gửi cho cô con gái tội nghiệp, xấu số của mình:

NÓNG: Đau lòng thư tuyệt mệnh của người bố vụ ôm con quyên sinh: Anh sẽ cho em 1 mình - Hình 6

“Con yêu à!

Hãy tha thứ cho người cha này con nhé. Thực sự ba rất thương con nhưng ba không có cách nào khác, nên cha con mình cùng đi con nhé. Khoảng thời gian đầu mình đi chắc mẹ buồn lắm, nhưng chắc một thời gian mẹ cũng quên cha con mình thôi. Vì ba mà mẹ với con ra nông nỗi này nên ba muốn giải thoát cho mẹ. Tóm lại chỉ xin con tha thứ cho người cha này, xin lỗi người con gái của ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *