P̶h̶á̶t̶ ̶h̶i̶ệ̶n̶ ̶t̶h̶i̶ ̶t̶h̶ể̶ ̶

Theo lời anh Tuấn Anh, xem hình thì đúng bộ quần áo sọc đen đỏ và cái vòng tay của cháu Hùng.
Liên quan đến vụ viêc bé Lê Tuấn Hùng (Sn 2018, ở huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) mất tích bí ẩn, chiều 16/5, anh Lê Tuấn Anh (39 tuổi, bố ruột cháu bé) cho biết lực lượng chức năng ở Vĩnh Long đã liên hệ với gia đình, thông báo đã tìm thấy thi thể một bé trai đang trong giai đoạn phân hủy rất nặng nghi là cháu Hùng.

Theo lời anh Tuấn Anh, xem hình thì đúng bộ quần áo sọc đen đỏ và cái vòng tay của cháu Hùng. Anh vô cùng đau lòng nhưng vẫn cố kìm nén để vợ không nhận ra.

Ngay sau khi nhận được tin, anh Tuấn Anh đã nhờ em rể ở TP.HCM chăm vợ đang điều trị ở Bệnh viện Chợ Rẫy do uống thuốc diệt cỏ tự tử trước đó, còn anh về quê để nhận diện con trai.


Cháu Lê Tuấn Hùng

Như đã đưa tin, ngày 11/5, trong lúc mẹ đang nấu ăn ở nhà sau, bé Hùng chơi ở nhà trước rồi bất ngờ mất tích, cả nhà tìm mãi không thấy.
thời điểm xảy ra sự việc cửa nhà đóng nhưng vách nhà có một cái lỗ hổng, anh Tuấn Anh nghi cháu chui qua lỗ đó ra ngoài.

Cháu Hùng tuy nói chưa rành nhưng không sợ người lạ, thấy ai cháu cũng ngồi lên xe. Cũng theo lời anh này, khi mất tích, cháu bé mặc áo màu trắng có sọc đen nhỏ, tóc cắt ngắn.

Gia đình anh Tuấn Anh đã tìm ở nhiều nơi từ mương rãnh đến các sông lớn nhưng đều không thấy cháu Hùng nên trình báo sự việc với Công an xã Tân Hưng. Nhận được tin, công an xã đã nhanh chóng vào cuộc hỗ trợ gia đình tìm kiếm.

Sau nhiều ngày không tìm thấy con, mẹ cháu Hùng vì xót con nên nghĩ quẩn, uống thuốc diệt cỏ tự tử, may được gia đình phát hiện kịp thời đưa đi cấp cứu.
xem thêm
Nữ học viên lên kịch bản đánh ghen, tống tiền bạn trai là thầy giáo
Lo sợ mất danh dự, thầy giáo dạy lập trình ngôn ngữ tư duy mất trắng gần 1 tỉ đồng sau khi đến nhà nữ học viên và bị tống tiền…
Theo kế hoạch, ngày 24/5, TAND TP.HCM mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án Nguyễn Dạ Thảo cùng đồng bọn dàn cảnh đánh ghen, tống tiền một chuyên gia kỹ năng sống.

Bị cáo Nguyễn Dạ Thảo cùng ba đồng phạm là Phạm Hiếu Thành, Trần Xuân Thành, Lê Mạnh Vũ ra tòa về tội “Cưỡng đoạt tài sản”.

Theo hồ sơ, giữa năm 2020, Thảo tham gia khóa học lập trình ngôn ngữ tư duy do ông T.Q.P giảng dạy. Trong quá trình học tập, trò với thầy nảy sinh tình cảm yêu đương.

Viện cớ cần vốn kinh doanh, Thảo vay tiền ông T.Q.P và người trợ giảng lớp học mỗi người 350 triệu đồng.

Nhận thấy khóa học không mang lại hiệu quả rồi nghĩ tới việc không có tiền trả nợ, Thảo nảy sinh ý định dàn cảnh đánh ghen, uy hiếp ông T.Q.P đưa tiền.

Ngày 20/11/2020, Thảo tâm sự với bạn trai cũ là Phạm Hiếu Thành chuyện ông T.Q.P rủ quan hệ tình dục. Kế đến, Thảo gợi ý kịch bản đánh ghen, tống tiền. Nghe xong, Phạm Hiếu Thành đồng ý rồi rủ thêm Trần Xuân Thành, Lê Mạnh Vũ giúp sức.

Cả nhóm bắt đầu kế hoạch. Phạm Hiếu Thành vào vai chồng Thảo; hai người còn lại có nhiệm vụ quay phim. Các đối tượng thống nhất địa điểm tiến hành kịch bản là nhà Thảo.

Lấy lý do chúc mừng ngày 20/11, Thảo lừa hẹn ông T.Q.P đến nhà. Lúc này, 3 đồng phạm đã ẩn náu, chờ sẵn.

Khi nạn nhân vừa bước vào, cả nhóm lao ra tấn công với cớ “đánh ghen” rồi quay phim. Cặp vợ chồng giả ép ông T.Q.P đưa 700 triệu đồng.

Lo sợ bị đánh cũng như mất uy tín, danh dự nên ông T.Q.P chấp nhận mất tiền.

Có 700 triệu đồng, Thảo chia cho 3 đồng phạm 150 triệu đồng. Số còn lại, Thảo dùng mua nhẫn kim cương và cho người khác vay.

Vì sợ bạn gái cũ tiếp tục tống tiền nên ông T.Q.P trình báo sự việc với công an.

Quá trình điều tra, 4 đối tượng thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *