P̶h̶i̶ ̶N̶h̶u̶n̶g̶ ̶v̶ề̶ ̶b̶á̶o̶ ̶m̶ộ̶n̶g̶

Bình Tinh gọi Việt Hương là đại ân nhân vì đã lo lắng phút cuối cho mẹ

Vừa qua câu chuyện vợ chồng Việt Hương đưa nghệ sĩ Bạch Mai về nhà trong đêm sau khi ra đi đã nhận được rất nhiều sự chú ý. Trải qua những ngày đ.au buồn, Bình Tinh đã có lời cảm ơn đến vợ chồng nữ nghệ sĩ vì đã tiễn mẹ một đoạn đường cuối.

Bình Tinh gọi vợ chồng Việt Hương là đại ân nhân khi đã tiễn mẹ một đoạn đường cuối. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên trang cá nhân của Bình Tinh chia sẻ những lời nhắn xúc động gửi đến Việt Hương, người chị không thân thiết nhưng lại hết lòng giúp đỡ cho gia đình, cô gọi cặp vợ chồng này là đại ân nhân.

Bình Tinh viết: “Chị ơi, đại ân nhân của em ơi. Em biết nói sao với anh chị đây anh Hoài Phương – chị Việt Hương ơi. Lo lắng tất cả cho mẹ rồi. Giờ luôn cả việc thay mẹ con em gửi đến nhà xác bệnh viện những nhu yếu phẩm cần thiết để bảo vệ sức cho các nhân viên tại đó cũng như những nhân viên đội thiện nguyện đã hết lòng lo lắng cho mẹ Bạch Mai của em đến con đường cuối cùng.

Nữ nghệ sĩ vừa gửi thêm nhu yếu phẩm cho nhà tang lễ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Em khóc vì mẹ chưa đủ, em tiếp tục rơi nước mắt vì chị, một người chị không ruột rà thân thuộc. Trăm công nghìn việc đủ các thứ trên đời. Mà luôn hướng về đứa em này. Chỉ với một câu nói: Chị thương ai họ Huỳnh lắm, mà hữu duyên em lại họ Huỳnh”.

Sau những mất mát người thân nghệ sĩ Bình Tinh đã xin theo Việt Hương đi làm từ thiện để hồi hướng công đức cho mẹ nhưng nữ danh hài không cho và khuyên rằng: “Lo mẹ đi, bình tĩnh, 49 ngày mình hồi hướng cho mẹ hé. Sau đó đi một chuỗi với chị”.

Bên cạnh đó Việt Hương cũng cho mì, sữa cho những tình nguyện viên đang phục vụ trong nhà tang lễ. (Ảnh: FBNV)

Trước những tình cảm mà Việt Hương dành cho Bình Tinh và gia đình, nữ nghệ sĩ gọi cặp vợ chồng này là đại ân nhân và cầu bình an để họ có thể giúp được nhiều người khó khăn hơn.

Cách đây không lâu, ngay khi nhận được tin nghệ sĩ Bạch Mai ra đi, vợ chồng Việt Hương đã không ngại đi xe trong đêm đưa cố nghệ sĩ về với con cháu. Sau hậu sự, Việt Hương đã dành tặng số lượng lớn nước rửa tay cho nhân viên nhà tang lễ, sắp xếp ổn thỏa mọi công việc cho gia đình Bình Tinh sau khi chịu nhiều cú sốc tinh thần thời gian qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *