П̶һ̶ɪ̶̶̀п̶ ̶ʟ̶é̶п̶ ̶ᴄ̶ᴏ̶п̶ ̶Ԁ̶â̶ᴜ̶ ̶

Nhà chồng tôi thiết kế kiểu truyền thống khu vệ sinh ở ngoài trời. Xây ngăn nhà tắm và nhà vệ sinh bằng một bức tường chừng hơn một mét chứ không phải làm hai khu riêng biệt hoặc chung nhau như bây giờ. Khi về nhà chồng làm dâu tôi cũng khép né

Nhập gia tùy tục tôi cũng thấy bất tiện lắm đặc biệt là lúc tắm. Lúc nào tôi cũng có cảm giác có người khác vào nhà vệ sinh và đứng lên nhìn tôi bên phòng tắm. Tôi có nói với chồng thì anh gạt đi nói tôi chỉ ảo tưởng.

bo-chong-de-con-dau

Rồi một ngày tôi đang tắm ở trong thì lại cứ thấy có bóng người ngoài cửa phòng tắm, phòng tắm nhà tôi dạng kính mờ nên người ngoài mà đứng sát gần là có thể lờ mờ thấy bóng dáng người bên trong. Tôi lại gạt đi nghĩ chắc Tôi lại ảo tưởng như lời chồng nói.

Nhưng lần này thì không thể là ảo tưởng được nữa. Hôm đó, mẹ chồng tôi và em chồng về quê trước có đám cưới con nhà cậu. Còn bố chồng tôi và hai chúng tôi định rằng tối sẽ về sau.

Hôm đó, tôi xin về sớm hơn một chút để chuẩn bị về quê buổi tối. Lúc đó chỉ có tôi và bố chồng ở nhà, như bình thường là tôi không dám vào phòng tắm đâu. Nhưng để lúc chồng về đỡ vội vã nên tôi đành đi tắm trước. Và tôi đã phát hiện mọi chuyện, mọi thứ tưởng là ảo tưởng đó lại là sự thật.

Vừa lúc tắm xong, đang mặc quần áo tôi cứ thấy có bóng người bên ngoài, cảm giác như họ đang cố nhìn qua khe cửa. Tôi chột dạ và vội mở cửa ra thì thấy bố chồng tôi đang cuống cuồng bỏ đi. Thật không thể tưởng tượng nổi, bố chồng tôi lại là người không đàng hoàng như thế.

Lão già dâm đãng tuy tuổi đã cao nhưng vẫn còn ham muốn chuyện quan hệ tình dục và trông lão vẫn còn sung sức lắm. vì vợ lão không còn sức chiều chuộng và đã rơi vào tuổi mãn kinh nên không còn hứng thú nữa. Đã lâu lão chỉ ở nhà đi vòng vòng và tập thể dục nên không thấy quan hệ ngoài luồng người phụ nữ nào.
Lão thường xuyên dân trào cảm xúc và lên cơn nứng tột độ từ khi con trai lão cưới một cô vợ trẻ xinh đẹp và cực kì ngon múp. Lão thèm muốn được địt con dâu của Tôi một lần và bấy nhiêu đó lão cũng thấy mãn nguyện đến cuối đời.
Lão rất hay lén lút đưa mắt nhìn trộm con dâu tắm, mỗi lần như vậy con cu của lão lại “căng thẳng”, lão chỉ muốn lao vào địt tới tấp người phụ nữ trẻ tuổi xinh đẹp của con trai Tôi.

Tuy nhiên Tôi thấy lão già rồi. Có điều hay nhìn con dâu nhất là mặc đồ ngắn.

Tôi cũng rất khó xử, không biết nói gì với bố chồng. Tôi cũng rất tò mò không biết Lão làm thế để làm gì, Lão đã làm gì với số quần đó. Tôi cũng không dám nói cùng ai.

Lão van xin Tôi cho Lão được giặt quần dài và đặc biệt là quần lót cho Tôi mỗi ngày. Lão xưng là tên nô lệ già và tôn Tôi là nữ hoàng.

Hơn cả bạn, bố chồng Tôi còn giấu hẳn một chiếc quần dài trắng satin. Lão không để chung trong ngăn với số quần lót mà ủi thẳng ngăn nắp, treo trên móc trong ngăn trên. Chả là Tôi làm ở ngành ngân hàng, nên hàng ngày đều mặc áo dài đi làm. Tôi cũng hay bắt gặp bố chồng nhìn lén sau lưng mỗi khi Tôi mặc áo dài. Hôm mất chiếc quần trắng Tôi thấy Lão hơi khác lạ, bây giờ Tôi mới nhớ lại. Thú thật các bạn Tôi thuộc hàng hoa khôi, dáng người đẹp, chuẩn, trắng và cao ráo.

Suy nghĩ nhiều, cuối cùng Tôi nghĩ chỉ có cách nói chuyện riêng với bố. Số quần lót và kể cả quần dài trắng Tôi vẫn để yên trong ngăn tủ của cho Lão. Tôi chọn một hôm không có chồng và mẹ chồng ở nhà, Tôi gõ cửa vào phòng Lão xin hỏi một chút chuyện. Rất nhiều điều bất ngờ xảy ra đó các bạn à.

Lão đang nằm trên gường đọc báo, vội ngồi dậy khi Tôi vào phòng. Lão chỉ chiếc ghế bành trong phòng bảo Tôi ngồi rồi hỏi Tôi “Có việc gì vậy con?”. Tôi mới bảo, con có việc này hỏi bố nhưng bố hứa phải trả lời thật nhé. Lão hứa với Tôi như vậy. Nghe vậy, Tôi làm mặt nghiêm nghị vừa chỉ vào ngăn tủ mà hôm trước Tôi phát hiện:

– Bố có thể cho con biết trong ngăn này đựng quần áo gì vậy bố?

Lão có vẻ hơi hoảng hốt, hỏi lại Tôi có chuyện gì vậy?

– Bố đã hứa nói thật với con rồi, nếu không con sẽ kể chuyện này cho mẹ và chồng con nghe đấy! – Tôi nói vậy.

Lão nhìn Tôi trố mắt, ra điều không hiểu chuyện gì đã xảy ra. Tôi thoáng suy nghĩ, hay là Lão đã phát hiện ra vì hôm trước Tôi có lục lên đôi chút nên đã phi tang hết, bây giờ mới vững giọng như vậy. Nhưng Tôi nghĩ, đã lỡ vào đây hỏi rồi thì không còn đường nào lui. Nghĩ vậy nên Tôi nghiêm mặt nhìn thẳng vào mắt Lão:

– Không có chuyện gì đâu, con chỉ tò mò muốn biết bố đựng gì trong đấy mà – Tôi vừa nói vừa quan sát thái độ của Lão và phát hiện Lão hơi run run đôi chân, tay cử động mất tự nhiên. Nhưng nếu không có gì sai trái thì chuyện gì bố phải giấu con – Tôi bồi thêm một câu nữa.

Lão nhìn Tôi bằng đôi mắt hơi sợ sệt. Tôi cũng không vừa, hai chân vắt chữ ngũ, dựa vào ghế bành, liên tục nhìn thẳng vào mắt Lão. Các bạn biết không, Lão nhìn Tôi lần nữa, ánh mắt dịu xuống, như van lơn điều gì đó, rồi đột ngột quỳ xuống, lết gối đến ôm đôi chân trần của Tôi.

Các bạn có biết không, Tôi vô cùng sửng sốt, không phản ứng kịp, không rút kịp chân lên. Tôi ngớ cả người, chả là hôm đấy Tôi mặc chiếc đầm trắng ở nhà, để đôi chân trần. Lão gục đầu sát đất, sát chân Tôi, van xin Tôi tha tội cho Lão, không nói cho mẹ chồng và chồng Tôi biết. Lão cầm lấy bàn chân Tôi đặt lên đầu Lão, Lão xin làm bất cứ chuyện gì Tôi muốn, làm nô lệ, làm tôi tớ cho Tôi, miễn là Tôi tha tội cho Lão.

Tôi nhẹ nhàng nhấc chân lên. Lão ngước mặt lên nhìn Tôi cầu khẩn. Tôi bảo Lão cứ mở ngăn tủ cho Tôi xem. Lão lết bằng hai gối đến từ từ mở ngăn tủ đựng số quần lót và đứng lên mở lấy chiếc quần dài trắng ra. Tôi hỏi Lão làm gì với chúng. Lão thành thật khai rằng Lão hôn hít, rồi treo chúng lên, bò qua bò lại. Lão nói Lão tôn thờ Tôi, tôn thờ quần lót quần dài của Tôi. Lão quỳ dưới chân Tôi, hai tay chống đất, khai thật từ lâu mỗi khi nhìn Tôi mặc áo dài đi làm, Lão ao ước được có ngày được quỳ sau gót chân Tôi, đội vạt áo dài, chui đầu vào háng, úp mặt vào mông, cho dù chỉ bên ngoài lớp quần.

Lão đột ngột cúi sát đất, hôn bàn chân Tôi, rồi liếm vào từng ngón chân, gót chân, lòng bàn chân. Tôi nhột không chịu được, rút chân ra, chà lòng bàn chân lên mái tóc bạc của Lão cho đỡ nhột. Các bạn biết không, nhìn cảnh này Tôi thấy khoan khoái và khác lạ làm sao. Lão van xin Tôi cho Lão được giặt quần dài và đặc biệt là quần lót cho Tôi mỗi ngày. Lão xưng là tên nô lệ già và tôn Tôi là nữ hoàng. Lúc đó Tôi chợt nghĩ, tại sao Tôi không tận dụng tình huống này để sai khiến, để cho Lão phục dịch cung phụng Tôi. Nghĩ vậy nên Tôi hứa không nói cho ai biết chuyện này.

Thế là từ đó hàng ngày Lão bố chồng được vinh hạnh giặt, phơi, ủi toàn bộ quần dài, quần lót của Tôi. Tôi cũng chẳng cần biết Lão làm gì trước khi giặt, có lẽ hôn hít liếm láp gì đó. Thỉnh thoảng, Tôi ban cho Lão được ân huệ lau chân rửa chân cho Tôi, Lão vô cùng sung sướng và hầu hạ Tôi chu đáo hơn. Tôi trả thù bố chồng như vậy có độc ác và có nên không?

p và giử gìn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *